TRƯỜNG MN QUỐC TUẤN ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CHUYÊN NGHÀNH NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện kế hoạch kiểm tra số 404 ngày 18/9/2020 của PGD&ĐT về Kế hoạch kiểm tra năm học 2020- 2021; Thực hiện theo thông báo của PGDĐT Kiến Xương về việc kiểm tra chuyên ngành. Ngày 10/3/2021 trường mầm non rất vinh dự được đón đoàn kiểm tra chuyên ngành của PGD&ĐT huyện.

Thực hiện kế hoạch kiểm tra số 404 ngày 18/9/2020 của PGD&ĐT về Kế hoạch kiểm tra năm học 2020- 2021; Thực hiện theo thông báo của PGDĐT Kiến Xương về việc kiểm tra chuyên ngành trường mầm non Quốc Tuấn

Ngày 10/3/2021 nhà trường rất vinh dự được đón đoàn kiểm tra chuyên ngành của PGD&ĐT huyện.

- Về phía đoàn kiểm tra của Phòng GDĐT có:

1. Bà Đặng Thị Vân- Phó trưởng phòng GD&ĐT- Trưởng đoàn

2. Ông Lương Anh Thế- Chuyên viên phòng GD&ĐT

3. Ông Mai Xuân Kiều- Chuyên viên phòng GD&ĐT

4. Ông Nguyễn Tài Tuệ- Chuyên viên phòng GD&ĐT

5. Bà Đình Thị Thu- Cán bộ phòng GD&ĐT

6. Bà Trần Thị Hoàn- Cán bộ phòng GD&ĐT

7. Bà Trần Thị Nhuần- Hiệu trưởng trường MN Hồng Tiến

8. Bà Đỗ Thị Mậu- Hiệu trưởng MN An Bồi

9. Bà Nguyễn Thị Hiền- Hiệu trưởng trường MN Quang Minh

10. Bà Trần Thị Hoa- Hiệu trưởng trường MN Bình Định

11. Bà Bùi Thị Nhài- Hiệu trưởng trường MN Quang Trung

- Về phía địa phương xã Quốc Tuấn có:

1. Bà Mai Thị Thúy- Bí Thư Đảng ủy

2. Ông Phạm Hùng Cương- Phó BT Đảng ủy

3. Ông Vũ Văn Thắng- Chủ tịch UBND xã

4. Ông Trần Thái Sơn- Trưởng ban văn hóa xã

- Về phía nhà trường có: Ban giám hiệu, kế toán, chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên.

Đoàn kiểm tra của Phòng GD&ĐT đã tiến hành kiểm tra tất cả các mặt hoạt động của nhà trường trong 4 năm từ năm học 2017- 2018 đến nay, thăm trường và dự giờ các hoạt động của các khối lớp.

Sau 1/2 ngày làm việc tích cực, khẩn trương và nghiêm túc đoàn đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng của nhà trường trong việc duy trì thành tích nhiều năm liền đạt trường tiên tiến cấp huyện, mặc dù còn thiếu nhiều GV so với quy định song trường đã khắc phục mọi khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, là địa chỉ tin cậy của nhân dân trong xã cũng như các xã lân cận khi gửi gắm con em vào trường. Bên cạnh đó đoàn cũng chỉ ra những hạn chế tồn tại nhà trường cần khắc phục, đặc biệt là việc tham mưu cùng địa phường xây dựng, cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất phấn đấu trường đạt chuẩn mức độ 2 trong thời gian gần nhất.

Thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường đ/c Trần Thị Thu Giang- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng tiếp thu các ý kiến đóng góp của đoàn và hứa sẽ có phương hướng khắc phục  phấn đấu hoàn thành tốt các yêu cầu, nhiệm vụ của nghành học, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của các vị đại biểu, các cấp, các nghành và của nhân dân địa phương.

Tác giả: Trần Thị Vân