TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TUẤN THAM GIA TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN TRỰC TUYẾN CHUYÊN ĐỀ " THỰC HÀNH TÍCH HỢP PHƯƠNG PHÁP STEAM TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRẺ MẦM NON"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương; ngày 24 tháng 01 năm 2021, Cấp học Mầm non huyện Kiến Xương tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên đề "Thực hành tích hợp phương pháp steam trong các hoạt động giáo dục trẻ" tại 37 điểm cầu các trường mầm non trong toàn huyện với 2 nội dung :

- Dự giờ 3 hoạt động tích hợp phương phấp steam của 3 độ tuổi: 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi.

- Thảo luận nhận xét đánh giá 3 hoạt động và thống nhất thực hành tích hợp phương pháp steam trong chương trình giáo dục mầm non.

Điểm cầu chính: Trường mầm non Bình Định

• Đồng chí : Đặng Thị Vân – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.
  • Các đồng chí chuyên viên, cán bộ nghiệp vụ phòng Giáo dục và Đào tạo.
  • CB-GV- NV và học sinh trường mầm non Bình Định.
  • Điểm cầu trường Mầm non Quốc Tuấn: Gồm 100% cán bộ, giáo viên trong trường.
  • *Giảng viên của Hội thảo Tập Huấn:

- Tiến sỹ  Nguyễn Thị Xuân – Giảng viên trường CĐSP Trung ương.

- Thạc sỹ Lê Thị Lan Anh - Giảng viên trường CĐSP Trung ương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THẢO TẬP HUẤN