TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TUẤN TỔ CHỨC KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 2 CHO TRẺ

Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021, ngày 07/4/2021 trường mầm non Quốc Tuấn kết hợp trạm y tế xã tổ chức kiểm tra sức khoẻ định kỳ lần 2 cho 100% trẻ  ở 2 khu trường.

Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những nhiệm vụ luôn được chú trọng song song với việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục được trường Mầm non Quốc Tuấn đặc biệt quan tâm.

Ngày 07/4/2021 vừa qua, trường Mầm  non Quốc Tuấn tổ chức đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ lần 2 cho các bé với các nội dung: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu…  Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của các cô giáo trường Mầm non Quốc Tuấn và của gia đình.

Sau đợt kiểm tra giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm tổng hợp kết quả gửi về nhà trường tổng hợp theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ, mặt khác giáo viên có trách nhiệm thông báo, tuyên truyền tới cha mẹ trẻ, có biện pháp can thiệp kịp thời đối với những trẻ mắc bệnh.

Tác giả: Trần Thị Vân