Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU NGHỈ DỊCH COVID-19

Thực hiện thông báo số 404 của Sở giáo dục &đào tạo Thái Bình, kế hoạch chỉ đạo của phòng giáo dục Kiến Xương, trường mầm non Quốc Tuấn tổ chức đón các con đi học trở lại vào ngày 04/5/2020 và tổ chức cho trẻ ăn bán trú luôn tại trường. Để đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường, Trường Mầm non Quốc Tuấn đề nghị các bậc phụ huynh thực hiện tốt một số nội dung sau:

  1. Phụ huynh kiểm tra sức khỏe của con trước khi cho con đến trường. Nếu trẻ có biểu hiện mệt mỏi, chảy nước mũi, sốt, ho, khó thở thì không cho con đến trường và đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị.
  2. Khi đến trường phụ huynh phải đeo khẩu trang, dừng xe kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay tại cổng trường sau đó đưa con vào lớp trao đổi tình hình sức khỏe của con với giáo viên chủ nhiệm lớp để giáo viên ghi chép nhật ký theo dõi sức khỏe trẻ. Phụ huynh chủ động cho con ăn sáng tại gia đình, tuyệt đối không cho trẻ mang quà vặt đến lớp.
  3. Để thực hiện giãn cách đề nghị phụ huynh đón con buổi chiều theo thời gian cụ thể như sau:
  • Nhà trẻ đón con từ 16h đến 16h15p.
  • Mẫu giáo 3 tuổi đón con từ 16h15p đến 16h30p.
  • Mẫu giáo 4 tuổi đón con từ 16h30p đến 16h45p.
  • Mẫu giáo 5 tuổi đón con từ 16h45p đến 17h.

Sau khi đón trẻ yêu cầu phụ huynh cho các con về nhà, không tụ tập, giao tiếp đông người trong khu vực trường.

Kính mong các bậc phụ huynh phối hợp chặt chẽ cùng nhà trường thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch đảm bảo an toàn cho các con.

Quốc Tuấn ngày 02 tháng 5 năm 2019


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết