BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 4 NĂM 2020 VÀ KẾ HOẠCH THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 5 NĂM 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Kiến Xương trường mầm non Quốc Tuấn báo cáo kết quả công tác tháng 4/2020 và kế hoạch triển khai công tác tháng 5 năm 2020 như sau:

I. Kết quả thực hiện công tác tháng 4/2020

1. Nhà trường thực hiện nghiêm túc các văn bản hướng dẫn của Sở giáo dục đào tạo Thái Bình, phòng giáo dục đào tạo Kiến Xương về việc tập trung triển khai một số công việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.

- Cho học sinh tiếp tục nghỉ học theo thông báo của phòng giáo dục đào tạo Kiến Xương.

- Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nhà trường đã triển khai nội dung các công văn chỉ đạo để phòng chống dịch bệnh covid-19 trong trường Mầm non đến 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Từ ngày 01/4/2020 đến 15/4/2020 phân công ban giám hiệu, kế toán, bảo vệ trực tại 2 khu trường. Từ 16/4 100% CBGVNV làm việc tại trường thực hiện công tác chuyên môn, các nhóm lớp, tổ nuôi dưỡng xây dựng thiết kế các video kết nối với phụ huynh để kết hợp hướng dẫn phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ tại gia đình.

- Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền tới cán bộ giáo viên, học sinh, lực lượng phụ huynh học sinh về công tác phòng chống dịch bệnh.

- Thường xuyên vệ sinh môi trường, vệ sinh lớp học, các đồ dùng trang thiết bị đảm bảo an toàn sạch sẽ.

2. Nhà trường đã chuẩn bị các trang thiết bị như dung dịch sát khuẩn, nhiệt kế hồng ngoại để đo thân nhiệt hàng ngày.

3. Thực hiện kế hoạch số 07/KH-MTTQ-BTT ngày 30/3/2020 v/v vận động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 CBGVNV nhà trường ủng hộ với tổng số tiền: 3.179.000đ nộp tại kho bạc Kiến xương.

II. Kế hoạch thực hiện công tác tháng 5/2020

- Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, thường xuyên vệ sinh quang cảnh môi trường đảm bảo an toàn vệ sinh phòng bệnh.

- Thực hiện mở lớp đón học sinh vào học khi có thông báo của cấp có thẩm quyền.

- Thực hiện những việc cần làm khi trẻ đi học trở lại theo nội dung công văn số 96/PGD-GDMN v/v những việc cần làm để phòng chống dịch bệnh covid-19 trong trường Mầm non.

- Duy trì số lượng trẻ vào học. Tiếp tục thực hiện gửi băng video hướng dẫn cha mẹ chăm sóc giáo dục trẻ mầm non ở nhà, kết hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường chăm sóc giáo dục trẻ phát triển toàn diện.

- Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ.

Nơi nhận :

- PGD&ĐT (để báo cáo)