GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Quốc Tuấn - Kiến Xương - Thái Bình

Email:  mnquoctuan@gmail.com

Điện thoại: 0227.538.020

 

1. Mô hình hoạt động: Thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi

2. Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, cao đẳng sư phạm mầm non. Là những giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. 

3. Mục tiêu đào tạo: 

- Nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ nhằm giúp trẻ em phát triển hài hòa về các mặt thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách phát huy khả năng tối đa của trẻ, tăng cường khả năng sẵn sàng vào lớp 1 cho trẻ. Quyết tâm xây dựng “Ngôi trường hạnh phúc, nói không bạo hành trẻ em”

4. Phương châm giáo dục: 

- Quan tâm giáo dục toàn diện cho trẻ, coi trọng giáo dục đạo đức, rèn kỹ năng sống, kỹ năng được trải nghiệm, thực hành. Tíếp tục thực hiện chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với mô hình hoạt động của nhà trường; Bố trí sắp xếp thời khóa biểu khoa học đảm bảo thời lượng cho các hoạt động của trẻ đạt kết quả cao phù hợp với từng độ tuổi tránh gò ép trẻ, đảm bảo tự nguyện và hứng thú của trẻ trong các hoạt động Hình thành cơ sơ ban đầu về sự phát triển đạo đức, trí tuệ,thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản để bước vào lớp 1.

5. Phương thức hoạt động của trường: 

Thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi theo chương trình Bộ Giáo Dục quy định được phân chia theo 6 nhóm tuổi:

- Nhóm trẻ 12-24 tháng

- Nhóm trẻ 25- 36 tháng

- Lớp MG 3-4 TUỔI

- Lớp MG 4-5 tuổi

- Lớp MG 5-6 tuổi

Trường có 3 tổ chuyên môn: Tổ mẫu giáo, Tổ nhà trẻ, Tổ nuôi dưỡng và tổ văn phòng hoạt động đúng quy định và nề nếp

Trường có chi bộ Đảng, tổ chức công đoàn và đoàn thanh niên hoạt động đúng điều lệ và hiệu quả.

Ban đại diện cha mẹ trẻ và lực lượng phụ huynh luôn tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ và kết hợp chặt chẽ cùng nhà trường chăm sóc giáo dục trẻ phát triển toàn diện.
                                                                                    Ban giám hiệu Trường Mầm non Quốc Tuấn